VayVND Có Gọi Xác Minh Người Thân Không? Gỉai Đáp

Theo như tôi đã tìm hiểu trên trang web của VayVND, dường như họ có thể sử dụng phương thức liên hệ với người thân của bạn trong một số trường hợp cụ thể:

Xác minh thông tin

Đây có thể là trường hợp khi VayVND cần xác minh các thông tin bạn đã cung cấp trong đơn đăng ký vay, bao gồm tên, địa chỉ, thu nhập, và mối quan hệ của bạn với họ.

Thu hồi nợ

Trong trường hợp bạn không thực hiện việc thanh toán khoản vay đúng hạn, VayVND có thể quyết định liên hệ với người thân của bạn nhằm nhắc nhở bạn về trách nhiệm của mình.

Cung cấp thêm thông tin

Đôi khi, để làm rõ và chi tiết hơn về tình hình vay của bạn, VayVND có thể yêu cầu liên hệ với người thân để thu thập thêm thông tin.

Lưu ý:

• Theo tôi được biết, VayVND sẽ chỉ chọn cách liên hệ với người thân của bạn sau khi họ đã thử nhiều lần liên hệ với bạn nhưng không thành công. Đồng thời, bạn có quyền từ chối cho phép VayVND tiếp tục liên hệ với người thân của bạn.

Thông tin được biên tập bởi: CDNTOHIEU