F88 nhận cầm giấy tờ xe không chính chủ không? Lưu ý cần nắm rõ khi cầm

F88, một trong những đơn vị tài chính hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một câu hỏi phổ biến mà nhiều người quan tâm là liệu F88 có chấp nhận giấy tờ xe không chính chủ không?

F88 có cầm giấy tờ xe không chính chủ không?

Ảnh

Câu trả lời là có. F88 đã mở cửa cho việc cầm cố giấy tờ xe không chính chủ, bao gồm cả xe máy và ô tô. Tuy nhiên, lãi suất và hạn mức vay sẽ thấp hơn so với việc cầm giấy tờ xe chính chủ.

Việc này giúp cho những người sở hữu xe không chính chủ nhưng cần tiền gấp có thể truy cập nguồn vốn vay nhanh chóng và tiện lợi.

Lợi ích và hạn chế của việc cầm xe không chính chủ tại F88:

Lợi ích

• Thủ tục đơn giản và nhanh chóng.
  • Giải ngân trong vòng 15 phút.
  • Lãi suất ưu đãi hơn so với các hình thức tín chấp khác.
  • Không cần thế chấp tài sản, giúp khách hàng không phải lo lắng về việc phải cung cấp thêm tài sản để thế chấp.

Hạn chế

• Lãi suất cao hơn so với việc cầm cố giấy tờ xe chính chủ do tăng rủi ro.
  • Hạn mức vay thấp hơn do rủi ro cao hơn.
  • Khó khăn khi sang tên hoặc đổi chủ có thể gặp phải và tốn nhiều thời gian.

Lãi suất vay F88 bằng giấy tờ xe không chính chủ

Lãi suất vay của F88 đối với giấy tờ xe không chính chủ được tính dựa trên phương thức dư nợ giảm dần, dao động từ 1,1%/tháng đến 1,6%/tháng. Tuy nhiên, mức lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá trị của chiếc xe, thời hạn vay, và lịch sử tín dụng của khách hàng. Hơn nữa, F88 cũng áp dụng mức lãi suất ưu đãi cho những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và đảm bảo thanh toán đúng hạn.

Thời hạn vay Giá trị xe dưới 50 triệu Giá trị xe từ 50 – 100 triệu Giá trị xe trên 100 triệu
Dưới 6 tháng 1,6%/tháng 1,4%/tháng 1,2%/tháng
Từ 6 – 12 tháng 1,5%/tháng 1,3%/tháng 1,1%/tháng

Điều kiện cầm giấy tờ xe không chính chủ tại F88

Để đảm bảo việc cầm cố giấy tờ xe không chính chủ tại F88, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Đầu tiên, họ phải có giấy tờ xe không chính chủ và đảm bảo rằng xe không được cầm cố tại bất kỳ nơi nào khác. Thêm vào đó, không có tranh chấp nào phát sinh liên quan đến xe cũng là một điều kiện quan trọng.

Hồ sơ cầm cavet xe không chính chủ tại F88

Để thực hiện thủ tục cầm cố giấy tờ xe không chính chủ tại F88, khách hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ cần thiết. Bao gồm:

• Bản sao giấy tờ cá nhân của chủ xe (CMND/CCCD hoặc hộ chiếu)
  • Các giấy tờ liên quan đến xe như giấy đăng ký, giấy phép lưu hành, và giấy chứng nhận đăng kiểm.
  • Ngoài ra, còn cần có biên lai thuế trước bạ (nếu có), giấy tờ chứng minh quyền sở hữu xe (nếu có) như bản sao hợp đồng mua bán hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu, và giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có).

Hướng dẫn cầm giấy tờ xe không chính chủ tại F88

Ảnh

Để thực hiện thủ tục cầm giấy tờ xe không chính chủ tại F88, khách hàng chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản.

• Đầu tiên, họ cần đến trực tiếp chi nhánh F88 hoặc truy cập vào trang web F88, hoặc gọi điện tới hotline 1900 5454 38 để được hỗ trợ.
  • Tiếp theo, khách hàng cung cấp giấy tờ xe và chứng minh nhân dân/căn cước công dân cho nhân viên tư vấn.
  • Sau đó, họ chỉ cần chờ nhân viên kiểm tra và định giá giấy tờ xe, sau đó ký hợp đồng cầm cố và nhận khoản vay trong vòng 30 phút.

Với quy trình đơn giản và nhanh chóng như vậy, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay từ F88 mà không cần phải lo lắng về thủ tục phức tạp hoặc mất nhiều thời gian.

Hạn mức cầm xe không chính chủ tại F88 được xác định như thế nào?

F88 xác định hạn mức cầm xe không chính chủ dựa trên giá trị của tài sản và khả năng thanh toán của khách hàng. Tuy nhiên, hạn mức vay sẽ thấp hơn so với việc cầm cố giấy tờ xe chính chủ.

Để đưa ra hạn mức cụ thể cho từng trường hợp, F88 tiến hành đánh giá giá trị tài sản và xem xét khả năng thanh toán của khách hàng.

Một số lưu ý

• Kiểm tra kỹ thông tin về công ty tài chính trước khi quyết định cầm cố giấy tờ xe không chính chủ.
  • Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài của F88 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.
  • Tham gia các chương trình ưu đãi để nhận được lãi suất ưu đãi.
  • Việc cầm cố giấy tờ xe không chính chủ có thể mang lại rủi ro, do đó, cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này.

Trên đây là các điều kiện và thủ tục cơ bản về việc cầm giấy tờ xe không chính chủ tại F88. Dịch vụ này có thể mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng đi kèm với những hạn chế và rủi ro. Do đó, khách hàng cần suy nghĩ cân nhắc trước khi quyết định sử dụng. Chúc bạn thành công!

Thông tin được biên tập bởi: CDNTOHIEU