Địa Chỉ Cầm CCCD ở Hải Phòng Giá Cao, Lãi Thấp 2024

Cầm CCCD đã trở thành một hình thức vay tiền phổ biến trong thời gian gần đây, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hải Phòng. Dù vậy, không phải ai cũng nắm rõ cách thức cầm CCCD tại đây. Hãy cùng cdntohieu.edu.vn tìm hiểu sâu hơn về quy trình và những điều cần biết trong bài viết dưới đây!

Cầm CCCD ở Hải Phòng có được hay không?

Sử dụng căn cước công dân (CCCD) để vay tiền ở Hải Phòng là hợp pháp và phổ biến, cung cấp một phương tiện tài chính nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, đây chỉ nên là một giải pháp tạm thời khi bạn thực sự cần tiền gấp. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và xem xét các phương án khác trước khi chọn cách này.

Cầm căn cước công dân Hải Phòng được bao nhiêu tiền?

Khi sử dụng căn cước công dân (CCCD) để vay tiền ở Hải Phòng, số tiền bạn có thể vay sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố như khả năng thanh toán của bạn, mức độ uy tín và các chính sách cụ thể của các cửa hàng cầm đồ hoặc tổ chức tài chính. Thường thì, số tiền vay sẽ nằm trong khoảng từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Để đảm bảo an toàn tài chính, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và chỉ vay đúng số tiền bạn thực sự cần. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro tài chính không mong muốn trong tương lai.

Lãi suất cầm CCCD tại Hải Phòng 2024

Lãi suất khi sử dụng căn cước công dân (CCCD) để vay tiền tại Hải Phòng thường cao hơn so với các hình thức vay khác như vay thế chấp. Mức lãi suất này thường nằm trong khoảng từ 1% đến 3% mỗi tháng, tùy thuộc vào chính sách cụ thể của từng tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính.

Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về lãi suất trước khi quyết định vay bằng CCCD để đảm bảo bạn có thể thanh toán khoản vay một cách hợp lý.

Điều kiện đủ cầm cố CCCD/ CMND Hải Phòng

Để có thể sử dụng căn cước công dân (CCCD) hoặc chứng minh nhân dân (CMND) làm tài sản cầm cố ở Hải Phòng, bạn cần thỏa mãn một số yêu cầu sau:

1. Độ tuổi: Bạn phải từ 18 đến 60 tuổi.
  2. Quốc tịch: Là công dân Việt Nam và có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng hoặc các khu vực lân cận.
  3. Tình trạng CCCD/CMND: CCCD/CMND của bạn phải còn hạn sử dụng và không bị hư hỏng.
  4. Tình trạng tài chính: Bạn không nên có nợ xấu và không bị phong tỏa tài khoản ngân hàng.

Bên cạnh đó, một số cửa hàng cầm đồ hoặc công ty tài chính có thể yêu cầu thêm những điều kiện bổ sung như mức thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ, hoặc yêu cầu bạn có bảo hiểm nhân thọ.

Hồ sơ khi cầm căn cước công dân tại Hải Phòng

Khi muốn cầm cố căn cước công dân (CCCD) ở Hải Phòng, bạn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau đây:

1. CCCD hợp lệ: CCCD cần còn hiệu lực và không bị hư hỏng.
  2. Giấy tờ xác nhận địa chỉ thường trú: Bạn có thể sử dụng hóa đơn điện, nước, hoặc hợp đồng thuê nhà để chứng minh địa chỉ của mình.
  3. Giấy tờ chứng minh thu nhập: Các tài liệu như phiếu lương, hóa đơn điện nước, hoặc giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập sẽ giúp công ty tài chính đánh giá khả năng thanh toán của bạn.
  4. Hợp đồng cầm cố hoặc giấy cam kết cầm cố: Đây là tài liệu quan trọng cho việc cầm cố CCCD, thể hiện điều khoản và điều kiện của giao dịch.

Ngoài ra, bạn cần mang theo bản gốc của các giấy tờ này để công ty tài chính có thể xác minh và đối chiếu thông tin của bạn.

Hướng dẫn bạn cầm CCCD ở Hải Phòng

Để cầm cố căn cước công dân (CCCD) tại Hải Phòng, bạn có thể tuân theo các bước sau:

1. Nghiên cứu các lựa chọn: Bắt đầu bằng việc tìm hiểu và so sánh các cửa hàng cầm đồ hoặc công ty tài chính tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ cầm CCCD.
  2. Đến địa điểm đã chọn: Sau khi quyết định, đến trực tiếp cửa hàng hoặc công ty tài chính mà bạn đã chọn và nêu yêu cầu cầm CCCD.
  3. Cung cấp giấy tờ cần thiết: Đưa ra các giấy tờ cần thiết để công ty tài chính kiểm tra và xác nhận thông tin của bạn.
  4. Ký hợp đồng: Sau khi mọi thứ được xác nhận, bạn sẽ ký hợp đồng cầm cố hoặc giấy cam kết cầm cố, rồi nhận số tiền vay.
  5. Trả nợ đúng hạn: Cuối cùng, hãy thanh toán lãi suất và khoản vay theo thời hạn đã thỏa thuận để tránh phát sinh phí phạt và giữ tín dụng của bạn trong tình trạng tốt.

Top 5+ địa chỉ cầm CCCD ở Hải Phòng uy tín, lãi thấp

Để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn, dưới đây là một số địa điểm cầm đồ và công ty tài chính ở Hải Phòng cung cấp dịch vụ cầm cố căn cước công dân (CCCD):

STT Tên cửa hàng/công ty tài chính Địa chỉ
1 Hải Trang 2 33 P. Chùa Hàng, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
2 F1 367 P. Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng
3 24 giờ 60 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
4 Tài Đạt 142 P. Đình Đông, Đông Hải, Lê Chân, Hải Phòng
5 F88 416 Ngô Gia Tự, P, Hải An, Hải Phòng 180000

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thêm các cửa hàng cầm đồ hoặc công ty tài chính tại Hải Phòng thông qua các nền tảng mạng xã hội hoặc các diễn đàn địa phương. Điều này cho phép bạn tiếp cận với nhiều lựa chọn hơn và nhận được thông tin từ người dùng khác về trải nghiệm của họ với các dịch vụ cầm cố.

Tóm lại, việc cầm cố căn cước công dân (CCCD) ở Hải Phòng có thể mang lại giải pháp tài chính nhanh chóng cho những ai đang cần tiền gấp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chỉ nên là lựa chọn tạm thời trong trường hợp khẩn cấp. Để đảm bảo an toàn, hãy chọn cửa hàng cầm đồ hoặc công ty tài chính đáng tin cậy và tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng cầm cố. Hy vọng thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc cầm cố CCCD tại Hải Phòng. Chúc bạn đạt được mục tiêu tài chính một cách an toàn và hiệu quả!